Diễn đàn / Rao vặt Tạo bài viết6 lưu ý khi thực hiện in card visit hiện nay

0


Thích

Card visit hay bạn cũng có thể gọi là name card hoặc danh thiếp, đây là một sản phẩm đóng vai trò như một bảng lý lịch trích ngang của 1 người. Khi bạn trao tấm card visit cho một ai đó thì có nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, đang làm gì và địa chỉ liên hệ của bạn giúp họ liên hệ khi cần. Trong kinh doanh, in card visit cũng là một phần của chiến lược marketing của công ty, tỉ dụ như trong 1 hội thảo nào đó bạn gặp được 1 khách hàng tiềm năng hay đối tác nào đó thì trao đổi card visit để họ lưu trữ thông tin của đơn vị mình sẽ có thời cơ khách hàng tuyển lựa dịch vụ của mình khi cần. Vậy in card visit như thế nào ? Những điều lưu ý khi in card visit ? Tất cả sẽ được đề cập trong nội dung bài viết sau nhé.

Hình ảnh có liên quan

Vai trò của in card visit

nếu như như thế này, khi bạn gặp một khách hàng nào đó thì sau câu chào thì bạn phải giới thiệu bản thân về danh tiếng, chức phận, nơi làm việc,... Lúc này, nếu bạn đã in card visit thì nó sẽ giúp bạn qua khâu thủ tục này một cách đơn giản, bạn chỉ cần đưa tấm card visit cho khách hàng, với thông tin trên đó, khách hàng sẽ biết được bạn là ai và làm việc ở đâu cũng như biết rõ được những thông tin liên hệ cần thiết của bạn.

Ngoài vấn đề trên, tấm card visit cũng là một phần chẳng thể thiếu trong hệ thống nhận mặt thương hiệu, đóng vai trò rất lớn trong việc bộc lộ một gương mặt của đơn vị bạn đối với khách hàng. Với tấm card visit sẽ trình bày rõ nét về ngành nghề hoạt động của bạn, các lĩnh vực kinh doanh, nét văn hóa đơn vị,... Với lý do đó mà khi bạn tiến hành thiết kế card visit phải thiết kế theo phong cách nhận diện thương hiệu, xác thực hơn là khi thiết kế card visit phải căn cứ theo màu sắc logo, ngành nghề hay mục đích sử dụng để tạo ra một mẫu thiết kế sao cho phù thống nhất.

* Bố cục trên tấm card visit bao gồm:

- Logo, slogan công ty: nên làm nổi bật trên tấm card visit

- Tên công ty: phải nằm ở vị trí nổi bật, trên cùng hoặc ở giữa

- Tên người sở hữu card visit

- chức phận hiện tại

- Số điện thoại, email, website,...

Những chú ý khi thiết kế in card visit

- Thứ nhất, về nội dung: thường nhật thì chính bạn là người trao tay cho khách hàng do đó không nên che giấy những chi tiết chính mà hãy sử dụng tối đa nội dung sàng lọc và sắp sếp nó sao cho hợp lý nhất.

- Thứ hai, về thiết kế: bạn cần thiết kế đơn giản, dễ nhìn nhưng phải biểu lộ rõ sự chuyên nghiệp trên tấm card visit và có đầy đủ nội dung cần thiết nhất.

- Thứ ba, về màu sắc: màu sắc bạn cần phải thiết kế sao cho thấm nhuần với các mối quan hệ và ý nghĩa của nó. Nếu bạn chọn màu sắc phù hợp với thông điệp của bạn nó sẽ bộc lộ một cách vô thức những gì mà bạn muốn truyền tải.

- Thứ tư, về in ấn: không cần phải tiết kiệm chi phí khi in card visit, nên in bằng những nguyên liệu tốt nhất, kỹ thuật in hiện đại để tấm card visit của bạn nổi bật hơn so với các đơn vị khác, màu sắc rõ nét sẽ làm tăng cảm tình cho khách hàng.

- Thứ năm, giấy và chất liệu in: không nên sử dụng loại giấy rẻ, mỏng khi in card visit, điều này sẽ đưa đến cái nhìn không tốn, ấn tượng không hoàn hảo của khách hàng. Nếu bạn chọn loại nhựa hay kim khí thì nên suy nghĩ cẩn thận, bởi một tấm card visit cứng ngắc có thể nói lên một đặc điểm nào đó hao hao trong kinh doanh của bạn.

- Thứ sáu, về kích thước: hãy in một tấm card nhỏ sẽ phù hợp hơn một tấm card quá lớn, khách hàng sẽ dễ dàng bỏ ví hoặc bỏ túi tấm card của bạn hơn.

Đó là 6 lưu ý trước khi thực hiện in card visit. Doanh nghiệp in Dấu Chân Việt là công ty hàng đầu chuyên thực hiện in card visit giá rẻ. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0932 023 386 để được tư vấn thêm.

>> Xem thêm: dịch vụ in bao lì xì giấy kraftin catalog

Tags:

Bình luận


Chưa có bình luận