Diễn đàn / Rao vặt Tạo bài viếtDịch vụ seo - tăng uy tín cho website của bạn

0


Thích

Nếu bạn là chủ đơn vị hay đơn giản là chủ một shop bán hàng, website của bạn hiện không có vị trí TOP của kết quả kiếm tìm của Google thì có phải bạn đã bỏ lỡ cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng từ Internet?? Nếu khách hàng không tìm thấy bạn khi kiếm tìm, đồng nghĩa bạn đã trao khách hàng của bạn cho chính đối thủ của mình, và bạn sẽ không bán được hàng...Cách này hay cách khác, bạn loay hoay chưa tìm được biện pháp. Đến với dịch vụ seo bạn sẽ không bỏ lỡ qua cơ hội cho tổ chức của bạn, bạn sẽ được nổi bật trên công cụ tìm kiếm, tiếp cận gần hơn khách hàng, tạo niềm tin khi khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm

Dịch vụ seo - vận dụng vào tổ chức

+ Dịch vụ seo là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức quảng bá khác.

+ Theo như khảo sát khách hàng, đại phần lớn người tiêu dùng sẽ chọn lọc click vào những trang có đẳng cấp seo cao để bàn bạc, mua sắm chứ không click vào những gợi ý quảng cáo trước hết. Đồng thời, SEO cũng là cách thức giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.

+ Có rất nhiều từ khóa tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để kiếm tìm thông báo lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng

+ Khách hàng hiện tại không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp tìm kiếm trực tiếp truyền thống, vì vậy mà nhu cầu kiếm tìm thông tin qua mạng sẽ là một tiềm năng lớn và lâu dài. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.

+ Việc làm SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Vì thế làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở nên những khách truy cập trung thành với website của bạn.

+ Những website càng lâu đời và càng vận dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh vững bền và lâu dài. Ngược lại, những website mới hay áp dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Điều này cũng có tức là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ seo marketing

Sau đây là một số lý do bạn nên chọn dịch vụ seo để marketing hiệu quả từ một công ty seo chuyên nghiệp, chi tiết cụ thể thế nào tìm hiểu nhé

+ Chi phí thấp: trước nhất các chuyên viên sẽ dành ra thời gian để nghiên cứu, xuất bản và tập kết vào các nội dung có giá trị dẫn đến thiết kế website của bạn sẽ có vị trí cao trong danh sách xếp hạng, kết quả là bạn được rất nhiều người biết đến.

+ Tăng uy tín cho thương hiệu: Xét theo tâm lý, khi website của bạn có đẳng cấp cao trên trang kết quả tìm kiếm thì hình ảnh doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn sẽ tạo được uy tín, độ tin cậy tốt hơn. Lý do rất đơn giàn là vì mọi người đều biết và tin tưởng Google sẽ cung cấp cho họ những kết quả tốt nhất. Vì vậy chỉ cần chiếm được trang trước nhất của Google thì bạn sẽ có 1 vị trí đáng kế trong con mắt khách hàng.

+ Luôn làm việc mà không phải ngủ: Sở hữu một trang web được tối ưu hóa tốt đồng nghĩa với việc bất kể bạn có mở làm việc hay không thì bạn vẫn có “người bán hàng” luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi, truy vấn trực tiếp của khách hàng ngay cả khi bạn đang ngủ.

+ mở rộng thị trường: Nếu đơn vị của bạn kinh doanh bằng mô hình trực tuyến thì bạn có thể ưng chuẩn 1 dịch vụ SEO từ khóa để khai thác vào các lĩnh vực, các thị trường khác hoặc ngay chính thị trường của bạn

Để hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ seo này bạn có thể liên hệ đến công ty giải pháp công nghệ nhanh ets theo địa chỉ sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NHANH ETS

Điện Thoại: 0901 652 679 - 01212.161.261

Chi nhánh 1:187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1,HCM

Chi nhánh 2:Lầu 7, M-H Building 728 - 730 Võ Văn Kiệt,P1 Q.5, TP.HCM

Chi nhánh 3:Phan Chu Trinh, TP.Tam kỳ, Quảng Nam

E-mail: info.ets.vn@gmail.com

Tags:

Bình luận


Chưa có bình luận