Diễn đàn / Rao vặt Tạo bài viếtNhững lúc bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy tại nhà

0


Thích

Máy giặt hỗ trợ các chị em phụ nữ rất nhiều trong việc giặt giũ quần áo. Nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và bỏ ra một số tiền tương đối là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc máy giặt hiện đại. Nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa máy giặt tận nơi hãy liên hệ đến hotline 0969 650 230 của công ty sửa máy giặt quận 6 để được hỗ trợ nhất nhé.

sua-may-giat

Những lúc bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy tại nhà

Trong suốt quá trình sử dụng máy giặt, chắc chắn không thể tránh khỏi các sự cố, những lỗi hư hỏng và bạn cần đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Đối với những lỗi cơ bản thì quý khách hàng có thể tự mình sửa ở nhà được, bởi vì đây là những lỗi đơn thường hay gặp phải và cách xử lý những lỗi này cũng khá là nhanh.

Mặc dù vậy, đối với những lỗi nhỏ nếu như quý khách hàng tự ý sửa chữa, không theo đúng quy định thì nó có thể gây nên những hậu quả hư hỏng nặng hơn so với mức ban đầu. Bên cạnh đó cũng do sự chủ quan của khách hàng không quan tâm đến quá trình hoạt động của máy giặt cũng dẫn đến việc máy bị hư hỏng nhiều hơn. Tỷ lệ bạn phải cần đến đơn vị chung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà lên đến 98% trong số 100% những máy giặt của khách hàng bị hư hỏng.

Nguyên nhân khách hàng lựa chọn dịch vụ điện lạnh 24h

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Miễn phí tư vấn, hướng dẫn sử dụng an toàn.

Được phục vụ nhanh chóng chỉ sau 30 phút có mặt tại nhà. Được cung cấp dịch vụ trọn gói, chất lượng, giá rẻ nhất.

Cam kết xác định đúng tình trạng hư hỏng và đưa phương án xử lý tối ưu . Linh kiện thay thế chính hãng bảo hành lâu dài từ 6 – 24 tháng.

Sau sửa chữa bảo hành bình nóng lạnh tối thiểu 6 tháng. Nhận sửa lại của các trung tâm khác chưa sửa được cho quý khách.

Đáp ứng chất lượng kỹ thuật theo tiêu chuẩn tại Việt Nam. Cung cấp đúng mã vật tư đã thống nhất

Nhiệt tình ,tận tâm với công việc được giao. Hậu mãi về sau cho khách hàng 1 năm về kỹ thuật( bảo trì miễn phí kỹ thuật 1 năm)

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại quận 9bảo trì máy lạnh tại quận Tân Phú

Tags:

Bình luận


Chưa có bình luận