Diễn đàn / Rao vặt Tạo bài viếtThông tin tư vấn thành lập công ty tại Đồng Nai - Thành lập công ty TNHH thương mại dịch vụ

0


Thích

Chào các bạn ! Trong bài tư vấn ngày hôm nay của công ty Thiện Khánh - chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai xin giới thiệu về cách thành lập một công ty TNHH thương mại và dịch vụ tại Đồng Nai. Trong bài này, chúng tôi xin thực tế hóa dung bằng một đoạn hội thoại giữa khách hàng và nhân viên tư vấn chúng tôi về một số thủ tục thành lập công ty, cách đặt tên cũng như ý tưởng kinh doanh. Mời các bạn theo dõi ngay sau đây nhé.

Hội thoại thành lập công ty TNHH thương mại dịch vụ tại Đồng Nai

- TVV(Tư Vấn Viên): Chào bạn ! Thiện Khánh chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?

- KH(Khách Hàng): Chào quý công ty ! Mình đang tỉnh lập một công ty TNHH thương mại dịch vụ tại Đồng Nai, tìm trên mạng internet thấy quý công ty chuyên thành lập công ty tại Đồng Nai. Vậy có thể tư vấn cho mình biết về thủ tục thành lập công ty TNHH này như thế nào được không ?

- TVV: Bạn tìm đúng chỗ rồi đấy ! Chúng tôi chuyên thực hiện việc thành lập bất cứ loại hình công ty nào trên các huyện, thị xã tại Đồng Nai với chi phí rẻ và thời gian nhanh chóng nhất. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ là một loại công ty mà Thiện Khánh chúng tôi am hiểu và đã thực hiện khá nhiều cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong tỉnh. Bạn muốn biết gì về loại hình công ty này ?

- KH: Đầu tiên, bạn có thể nói đôi chút về thủ tục đăng ký được không ?

- TVV: Về thủ tục thì bạn cần có một số loại giấy tờ như sau: 1 giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, 1 bạn dự thảo điều lệ công ty, 1 thông tin cá nhân chứng thực người đứng đầu công ty, danh sách người ủy quyền hợp lệ và giấy tờ chứng nhận người ủy quyền. Ngoài ra bạn cần phải có giấy chứng nhận về vốn pháp định của cơ quan, giấy phép giám đốc và nhân viên theo quy định của pháp luật những ngành nghề yêu cầu vốn pháp định và yêu cầu giấy chứng nhận ngành nghề.

- KH: Cảm ơn quý công ty ! những giấy tờ như trên được thực hiện như thế nào ạ ?

- TVV: Việc thực hiện những giấy tờ này cần căn cứ theo quy định để thực hiện đúng cách. Bạn có thể tìm hiểu tự thực hiện nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian. Cách tốt nhất là ủy quyền cho chúng tôi để thực hiện hồ sơ một cách nhanh nhất có thể.

- KH: Oh ! Mình còn một số điểm thắc mắc mong quý công ty giải đáp thêm. Đầu tiên là cách đặt tên công ty. Điều này khá mới đối với mình, bạn có thể nói rõ hơn không ?

- TVV: Tên công ty là việc đầu tiên bạn nghĩ đến khi thành lập công ty tại Đồng Nai. Tên công ty rất quan trọng vì nó là thương hiệu, là bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp và nó cũng theo bạn trong suốt quá trình hoạt động của công ty. Bạn có thể hiểu, tên công ty nên mang ý nghĩa với chính người sáng lập ra công ty ấy. Tuy nhiên khi lựa chọn tên công ty nó phải là sự lựa chọn duy nhất và đúng pháp luật quy định: không được trùng với tên công ty khác hoặc không được gây hiểu nhầm cho người đọc người nghe… Tên là thương hiệu của doanh nghiệp, nên bạn hãy lưu ý trong việc đặt tên nhé.

- KH: Mình sẽ lưu ý điều này. Thắc mắc thứ hai của mình là về ngân sách thành lập công ty. Cần khoản tiền bao nhiêu để thực hiện ?

- TVV: Câu này hơi khó trả lời, cái này phụ thuộc nhiều vào bạn lắm. Bạn có thể hiểu ngân sách là nguồn tiền bạn có được bằng việc tích cóp của bạn hoặc được mượn từ bạn bè, vay ngân hàng. Tuy nhiên nguồn ngân sách tốt nhất và bền vững nhất vẫn là từ nguồn tích lũy của bạn. Theo tình hình thực tế thì hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều kêu gọi các nguồn ngân sách từ nhiều nguồn khác nhau để duy trì hoạt động kinh doanh của công ty. Vì thế để kêu gọi được sự đầu tư từ nhiều nguồn khác nhau thì bạn cũng cần phải có một nguồn vốn không nhỏ trước khi thành lập doanh nghiệp.

- KH: Còn một câu hỏi cuối cùng, xin bạn giải đáp thắc mắc cho. Việc lên ý tưởng kinh doanh trước khi thành lập công ty, bạn có thể cho mình lời khuyên làm thế nào để có ý tưởng kinh doanh tốt không ?

- TVV: Ý tưởng kinh doanh của công ty là điều kiện tiên quyết để công ty được thành lập và phát triển sau này. Để thành lập công ty bạn cần có ý tưởng tốt được mọi người công nhận và ủng hộ. Việc công ty của bạn có phát triển bền vững và thu được lợi nhuận cao hay không hoàn toàn phụ thuộc vào ý tưởng kinh doanh của bạn như thế nào. Vì thế bạn cần lên ý tưởng thật tốt cho dự định thành lập công ty của mình. Mình chỉ đưa ra ý kiến như thế thôi, còn về bạn thì tùy theo ngành nghề và ngân sách của bạn để có được một kế hoạch thực hiện kinh doanh tốt.

- KH: Cảm ơn công ty rất nhiều. Mình có thể nhận báo giá về dịch vụ này như thế nào ?

- TVV:Bạn có thể gọi điện qua hotline chính công ty 0933573519 nhé. Tham khảo thêm các dịch vụ khác từ Thiện Khánh chúng tôi qua website: http://thanhlapcongtydongnai.org/thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty-tai-dong-nai. Chúc bạn thành công trong công việc.

Như vậy đó, để thành lập một công ty TNHH thương mại và dịch vụ không hề dễ dàng, để nhanh chóng và hiệu quả hơn bạn liên hệ với thiện khánh để được hỗ trợ từ A - Z nhé.

>> Một dịch vụ khác từ tư vấn Thiện Khánh chúng tôi: dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Tags:

Bình luận


Chưa có bình luận