Diễn đàn / Rao vặt Tạo bài viếtTiêu chuẩn chính cho việc in tờ rơi quảng cáo hiện nay

0


Thích

Khi bạn có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo để phục vụ cho chiến dịch giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hay một sự kiện nào đó đến khách hàng thì việc trước tiên cần làm đó là tìm một đơn vị chuyên in tờ rơi giá rẻ. Bạn nên chọn và tìm hiểu một vài doanh nghiệp in uy tín có kinh nghiệm lâu năm để so sánh và chọn lọc. Bạn nên chọn những tổ chức có mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, chất lượng, không cần phải quan tâm đến giá bởi tiền nào của đó, với sản nhân phẩm rẻ thì chất lượng cũng không được tốt, muốn đẹp thì phải có giá cả tương đương. Hôm nay dịch vụ in tờ rơi quảng cáo của đơn vị in Dấu Chân Việt xin giới thiệu đôi nét về dịch vụ của chúng tôi, mời Anh chị cùng theo dõi.

Kết quả hình ảnh cho in to roi

Những lý do nên chọn in tờ rơi tại công ty in Dấu Chân Việt

- Kinh nghiệm nhiều năm in ấn, thâm niêm gần 10 năm hoạt động

- Nhân viên thiết kế, in ấn được đào tạo chính quy, có nhiều kinh nghiệm và đã thực hành thành công nhiều dự án thiết kế cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

- Các khách hàng đặt in tờ rơi quảng cáo tại DCV chúng tôi đều được thiết kế mẫu đẹp và miễn phí, chỉ lấy phí với những tờ rơi có nhiều sản phẩm, chi tiết phức tạp.

- Xưởng in hiện đại với nhiều công nghệ in tiên tiến và khép kín, đáp ứng được mọi đề nghị khắt khe về chất lượng cũng như thời gian hoàn tất.

- Có thể giao hàng tận nơi tại TPHCM, lấy phí đối với các khách hàng in ấn tại các thành phố khác.

Trên đó là những lý do đã làm nên sự thành công từ dịch vụ in tờ rơi quảng cáo của doanh nghiệp in DCV chúng tôi. Tiếp theo đây xin giới thiệu về dịch vụ in tờ rơi của đơn vị in DCV chúng tôi, mời Anh chị cùng theo dõi.

Quy trình thực hiện in tờ rơi quảng cáo tại Dấu Chân Việt

đơn vị chúng tôi thực hiện in tờ rơi bằng một quy trình khép kín bảo đảm sẽ thực hiện dịch vụ cho bạn nhanh nhất, chuẩn xác và chất lượng. 5 Bước quy trình thực hành in tờ rơi của tổ chức in DCV chúng tôi như sau:

- Bước 1: nhân viên coi ngó khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và đề xuất tư khách hàng, báo giá in tờ rơi và soạn đơn hàng.

- Bước 2: tiếp theo bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận nội dung khách hàng do khách hàng cung cấp.

- Bước 3: thực hành gửi bản thiết kế demo chi khách hàng và chỉnh sửa theo đề xuất.

- Bước 4: khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế thì chúng tôi sẽ kiểm tra và thực hành in ấn sản phẩm.

- Bước 5: kiểm tra lại sản phẩm và giao hàng cho khách.

Nhờ vào sự nổ lực và chuẩn mực uy tín thương hiệu, dịch vụ in Dấu Chân Việt luôn được các khách hàng tin tưởng và làm đối tác cung cấp dịch vụ in thường xuyên. Chúng tôi phục vụ hết mình đối với khách hàng, đây là lời cam kết từ dịch vụ của chúng tôi.

Một số tiêu chuẩn khi thực hiện in tờ rơi

- Về kích thước tờ rơi: Kích thước tờ rơi phổ thông là khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). A6, 10x21cm, 20x20cm…Từ những kích thước cơ bản đó ta có thể chia nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước khác mà không bị lỡ khổ giấy khi in.

- Về loại giấy dùng in tờ rơi: Giấy in tờ rơi phổ biến nhất là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Bên cạnh đó có một số loại giấy nội địa có giá rẻ hơn dùng in các loại tờ rơi đơn giản, ít màu như giấy Bãi bằng…

- Về máy in tờ rơi: Tiêu chuẩn của máy in tờ rơi là máy in offset công nghiệp, trường hợp in tờ rơi số lượng ít có thể in bằng máy laser kỹ thuật số.

- Về gia công in tờ rơi: Sau khi in tờ rơi, để làm tăng độ bền và đẹp, bạn có thể cán bóng hoặc cán mờ. Gia công khác như bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…

- Về số lượng in tờ rơi: In tờ rơi bằng máy offset với số lượng từ 500 tờ để thăng bằng lượng giấy bù hao và lượng giấy thành phẩm. In tờ rơi bằng máy laser kỹ thuật số với số lượng từ 100 tờ.

Cảm ơn Anh chị đã theo dõi bài viết từ dịch vụ in tờ rơi của doanh nghiệp in DCV chúng tôi, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 0982 068 805

> Tìm hiểu thêm: in catalogin brochure

Tags:

Bình luận


Chưa có bình luận