Diễn đàn / Rao vặt Tạo bài viếtTOEIC là gì mà nhiều người học thi vậy?

0


Thích

TOEIC hiện nay là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất nhì ở Việt Nam. Vậy chứng chỉ TOEIC có những lợi ích gì mà ai ai cũng muốn thi TOEIC hết nhỉ?

TOEIC là đề thi kiểm tra trình độ tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày và môi trường văn phòng, nên được khá nhiều các tổ chức và trường đại học trên thế giới chọn làm thước đo đánh giá trình độ tiếng Anh của nhân viên và sinh viên của mình.

Theo thống kê trên trang web ETS (đơn vị ra đề thi) thì có gần 14000 công ty và tổ chức ở 150 nước trên toàn thế giới công nhận Chứng chỉTOEIC. Tại Việt Nam, hơn 127 trường đại học, cao đẳng và hơn 300 doanh nghiệp yêu cầu Bằng TOEIC.

Chính vì mức độ thông dụng của nó nên việc có tấm bằng TOEIC với một số điểm tốt sẽ là một lợi thế rất lớn cho bạn khi đi tìm việc trong một môi trường làm việc cạnh tranh và hội nhập như bây giờ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp hay mong muốn được cử đi công tác ở nước ngoài thì đều cần tiếng Anh, và điểm thi TOEIC cao sẽ là minh chứng cho công ty của bạn thấy kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc.

Tags:

Bình luận


Chưa có bình luận