Diễn đàn / Rao vặt Tạo bài viếtTừ vựng tiếng Anh theo chủ đề cùng LeeRit.com

0


Thích

Có rất nhiều cách để học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. Bạn có thể áp dụng cách ghi chép rồi học thuộc lòng, hay học qua việc đọc báo, xem phim, nghe nhạc; hoặc bạn cũng có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ như phần mềm,... Mình cũng đã thử nghiệm nhiều cách thức khác nhau rồi, mỗi cách sẽ có mặt lợi và hại riêng. Tuy vậy theo mình nghĩ thì cách hiệu quả nhất là bạn phải vừa học vừa hành, làm bài tập nhiều thì mới ghi nhớ từ lâu dài.

Bạn có biếtVì sao mình cho rằng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề rất tốt cho bạn? Đó là bởi vì những tiêu chuẩn giao tiếp và trao đổi yêu cầu bạn phải biết nhiều từ vựng liên quan đến chủ đề bạn định nói. Từ vựng phong phú mới làm cho bạn tự tin và cải thiện khả năng giao tiếp hơn. Vì lẽ đó mà mình xin giới thiệu với bạn trang web học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả vượt trội đó là trang LeeRit.com - với phương pháp học từ vựng tiếng Anh mới.

Phương pháp học trên trang rất tiên tiến, theo mình được biết đây là phương pháp học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Bạn học phần học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề ở link này nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/. Trong đây có rất nhiều chủ đề từ vựng khác nhau như: động vật, thực vật, đồ ăn, thức uống, cơ thể con người,... và còn đa đạng chủ đề khác mà mình không thể đếm hết được.

Trong 1 chủ đề từ vựng tiếng anh bạn sẽ được học rất nhiều từ liên quan. Trong 1 từ vựng, bạn sẽ được nhìn hình minh họa, xem phiên âm, nghe cách phát âm của từ và đọc phần dịch nghĩa. Phần đặc biệt nhất là sau khi xem qua xong, bạn còn được làm bài kiểm tra lại để tăng khả năng ghi nhớ nữa. Bài kiểm tra có rất nhiều dạng khác nhau để bạn có thể nhớ chính xác hết những gì đã được học.

Không chỉ có từ vựng tiếng anh theo chủ đề, LeeRit.com còn có thêm nhiều bộ từ vựng lớn khác để bạn đăng ký theo cách học Trắc nghiệm thông minh nhé. Các bạn nhanh tay tìm hiểu nha.

Tags:

Bình luận


Chưa có bình luận