Diễn đàn / Rao vặt Tạo bài viếtVệ sinh máy lạnh quận 9 - kiểm tra hoạt động nạp gas nếu cần

0


Thích

Vệ sinh máy lạnh tại quận 9 của trung tâm điện lạnh 24h đã và đang được khách hàng rất yêu thích và lựa chọn sử dụng khi máy giặt bị hư hỏng. Dịch vụ này không chỉ cung cấp kỹ thuật viên đến tận nơi để khắc phục vệ sinh máy lạnh mà còn tư vấn cách sử dụng máy lạnh như thế nào tốt nhất và hiệu quả nhất. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ đến hotline 0969 650 230 để được hỗ trợ nhé

vesinhmaylanh3

Lời khuyên vệ sinh máy lạnh định kỳ

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ. Nhưng chi tiết cụ thể về thời gian mang tên “Định kỳ” đó là bao nhiêu thì có lẽ nhiều người còn chưa nắm rõ. Sau đây chúng tôi sẽ hưởng dẫn bạn cách xác định khoảng thời gian bạn nên làm vệ sinh máy lạnh của nhà mình nhé!

+ Đối với những gia đình: Khoảng 5 – 6 tháng nên vệ sinh 1 lần. Vì gia đình thường ít người, tần suất sử dụng máy lạnh cũng hạn chế và môi trường máy lạnh tiếp xúc cũng ít bụi bẩn hơn

+ Đối với hàng quán, nhà hàng, khách sạn: Khoảng 3 – 4 tháng phải vệ sinh máy lạnh 1 lần. Vì nơi đây nhiều người sửa dụng và máy lạnh phải hoạt động trong thời gian khá dài (16 tiếng)

+ Đối với công ty lớn, các nhà xưởng, xí nghiệp: Khoảng từ 1 – 2 tháng nhất thiết bạn làm vệ sinh rồi. Vì hầu hết những chiếc máy lạnh ở đây đều hoạt động 24/24 cùng với môi trường nhiều khói bụi và ô nhiễm

Vệ sinh máy lạnh quận 9 - kiểm tra hoạt động nạp gas nếu cần

Sau khi vệ sinh máy lạnh, phải kiểm tra lại hoạt động của máy lạnh bằng việc cho chạy thử . Đảm bảo cục nóng hoạt động êm không phát ra tiếng ồn, hơi dàn lạnh được khử hết mùi hôi, các yếu tố về vệ sinh phải đảm bảo.

Trong quá trình chạy thử, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lượng gas. Gas là một yếu tố rất quan trọng trong các thiết bị làm lạnh. Máy lạnh thiếu gas (môi chất lạnh) sẽ hoạt động không đúng điện áp thiết kế, quá trình làm nóng, làm lạnh vì thế mà sẽ lâu hơn, không sâu, tốn điện.

Quá trình nạp gas yêu cầu các thiết bị như đồng hồ gas, các thiết bị đo dòng điện, loại gas máy lạnh đúng cho máy. Thông thường với máy lạnh 9000 BTU dòng cần thiết là từ 4-5A (ampe), đây là thông số mà kỹ thuật viên sẽ sử dụng để kiểm tra chắc chắn máy lạnh đã đủ gas.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh tại quận 9sửa máy giặt quận Thủ Đức đối với khách hàng 

Tags:

Bình luận


Chưa có bình luận