Diễn đàn / Show thành quả Tạo bài viếtTết tóc hình thác nước lãng mạn cho bạn gái

Waterfall_Thumb_L1.jpg

Bạn cực kì thích kiểu tóc tết thác nước, nhưng không thể tự mình thực hiện cách làm đẹp này? Chỉ cần xem qua những hướng dẫn dưới đây cùng Cộng Đồng Mỹ Phẩm, bạn có thể tự tay hoàn thành chỉ trong vòng vài phút. Tóc tết hình thác nước rất lãng mạn nhưng với nhiều người thì đây thực sự là một thử thách. Thực ra đây là một trong những kiểu tóc tết đẹp nhất mà chúng ta có thể tự làm được, nhưng rất nhiều người bỏ qua kiểu tóc này. Tại sao lại như vậy? Có lẽ là bởi vì công đoạn cho tóc đổ xuống hình thác nước khiến họ muốn bỏ cuộc. Cũng có thể là do nhiều người không biết phải bắt đầu từ đâu. Dù lí do là gì, tết tóc hình thác nước vẫn là một xu hướng được nhiều người ưa thích. Thoạt nhìn có thể bạn sẽ nghĩ đây là một nhiệm vụ bất khả thi nếu tự làm, nhưng nó cũng chỉ là một dạng khác của tóc tết cổ điển kiểu Pháp. Thực ra, nó dễ làm hơn bạn tưởng tượng nhiều.

Đúng vậy, trông có vẻ rắc rối nhưng kì thực khá đơn giản, nhất là khi bạn đã biết cách tết tóc cố điển kiểu Pháp. Cách tết tương tự nhau, chỉ có một khác biệt nhỏ. Để bạn hiểu rõ và không bị lúng túng, chúng tôi đưa ra hướng dẫn sau đây theo từng bước một.
 

Waterfall_Slide_1.jpg
 

Bước 1: Bắt đầu từ trên đỉnh đầu: Để có thể tạo hiệu ứng thác nước cho tóc, bạn hãy bắt đầu tết từ đỉnh đầu để tóc có thể đổ xuống như thác nước. Bắt đầu bằng cách chọn một nắm tóc nhỏ ở phía trước, chia tóc thành ba phần.
 

Waterfall_Slide_2.jpg
 

Bước 2: Tết tóc kiểu Pháp: Tiếp theo, bắt đầu tết tóc kiểu Pháp, thêm nhiều lọn tóc để chồng lên khi đan tóc. Cứ tiếp tục như vậy chừng vài cm, tùy thuộc vào việc bạn muốn tạo thác nước tại đâu. Giờ là lúc tạo hiệu ứng thác nước. Một khi đã qua phần tết ở đỉnh đầu, thả phần tóc đó xuống. Sau đó dùng ngón tay lấy thêm một lọn tóc nhỏ ở bên cạnh lọn tóc vừa thả xuống.
 

Waterfall_Slide_3.jpg
 

Bước 3: Tiếp tục tết: Lặp lại quá trình này mỗi lần đan chéo tóc với nhau. Dùng ngón tay kéo nhẹ các lọn tóc bạn đã thả xuống để duy trình độ chặt của bím tóc.
 

Waterfall_Slide_4.jpg
 

Bước 4: Buộc lại và kết thúc: Một khi đã tết xong qua bên kia đầu, buộc phần đuôi lại bằng một sợi dây chun trong hoặc thắt một lọn tóc quanh đuôi bím. Nếu bạn tạo hai bím tóc hình thác nước ở một bên tóc, thì kết hợp chúng lại với nhau bằng cách tết chung thành một bím tóc cổ điển cho đến tận đuôi. Cuối cùng dùng chun buộc lại.

Tags: tết tóc

Bình luận


Chưa có bình luận

Chỉ dẫn có thể bạn thích