Cách chiên trứng cút giòn thơm ngon
Chỉ cần bạn luộc, lăn và rán rất đơn giản là nhanh chóng có đĩa trứng cút rán giòn thơm ngon.
1761 0
Không Ai
Cho trứng cút vào nồi, đun sôi trong thời gian 10 phút, vớt ra chần qua nước lạnh và bóc vỏ.
Bước 1 / 4
Chuẩn bị khay có bột mì, trứng, và vụn bánh mì. Đầu tiên lăn trứng trong bột, tiếp theo nhúng vào trứng và lăn qua lớp vụn bánh mì.
Bước 2 / 4
Đun nóng chảo dầu, cho trứng đã lăn qua 3 nguyên liệu: bột mì, trứng và vụn bánh mì vào rán. Thấy màu vàng đều là được, vớt trứng ra đĩa có lót khăn giấy để thấm bớt dầu.
Bước 3 / 4
Rất đơn giản và nhanh chóng, bạn có đĩa trứng cút rán giòn thơm ngon. Ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà đều ngon nhé.
Bước 4 / 4
Nguyên liệu
- 20 quả trứng cút
- 50g bột mì
- 50g vụn bánh mì
- 2 quả trứng gà
- Dầu ăn, tương ớt
- Khăn giấy
Like Táy Máy trên Facebook
Tags:
Thông tin tác giả
Hanoi, Vietnam
Trao đổi từ Facebook:

Trao đổi trên Táy Máy:
Không Ai rất mong bạn góp ý cho Chỉ dẫn này.