Cách Doanh thu tăng nhanh nhờ tích hợp thanh toán bằng thẻ cào
VTC Pay - Giá trị thanh toán đích thực
1353 0
Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay
QC
Bước 1 / 3
GIẢI PHÁP TÍCH HỢP THANH TOÁN BẰNG THẺ CÀO VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE, VCOIN MÀ CỔNG THANH TOÁN – VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY CUNG CẤP CHÍNH LÀ LIỀU THUỐC THẦN TỐC ĐỂ GIÚP DOANH NGHIỆP CỦA BẠN GIA TĂNG DOANH THU HÀNG NGÀY.
Theo một trong những thống kê mới nhất về lĩnh vực thương mại điện tử ở riêng Châu Á – Thái Bình Dương, có tới 42% người dùng internet trên toàn cầu là ở châu Á. Doanh thu dự kiến về thương mại điện tử B2C (Nhà cung cấp bán hàng cho người tiêu dùng) trong năm 2014 là 525,2 tỉ USD, năm 2015 là 681,2 tỉ USD. Vì vậy, Tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game đang được xem là một giải pháp khá được ưu chuộng tại nhiều website, diễn đàn, trang cung cấp dịch vụ trực tuyến.
thanh toan bang the cao vtc pay
Tăng doanh thu thần tốc nhờ Tích hợp thanh toán bằng thẻ cào trên VTC Pay
Anh Nguyễn Minh Hoàng, Chủ một website Thương mại điện tử tại Hà Nội, đồng thời cũng là khách hàng thân thiết của Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay cho biết:
“Thẻ cào điện thoại, thẻ game từ lâu đã được coi như một đơn vị thanh toán có tính quy đổi ngang như tiền mặt. Ở bất nơi nào, chỉ cần có điện thoại, có internet, người dùng dịch vụ có thể mua thẻ cào điện thoại – thẻ game dễ dàng. Chính bởi vậy, tôi đã chọn giải pháp Tích hợp thanh toán bằng thẻ cào do VTC Pay cung cấp, bởi đây là giải pháp thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện phù hợp với thói quen mua sắm và sử dụng tiền mặt của người tiêu dùng. Khách hàng của tôi đã có được giải pháp thanh toán dễ dàng hơn, và đương nhiên doanh thu bán hàng trên website của tôi cũng đã tăng vọt đáng kể!”
doanh thu tang khi tich hop thanh toan bang the cao tren vtc pay
Không chỉ thanh toán dễ dàng, tích hợp thanh toán bằng thẻ cào trên VTC Pay cho website của bạn cũng chính là cách bạn mang tới cho Khách hàng của mình thêm 1 Kênh thanh toán đa dạng, thuận tiện, an toàn tuyệt đối: Khách hàng của bạn sẽ được thanh toán được với tất cả các loại thẻ cào phổ biến trên thị trường như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamoblie, Vcoin….
Ngoài ra, đối với doanh nghiệp, khi tích hợp thanh toán bằng thẻ cào trên VTC Pay, chủ DN sẽ được cung cấp tài khoản hỗ trợ thống kê thẻ nạp theo người nạp, thống kê thẻ nạp theo thời gian và thống kê thẻ nạp theo mệnh giá, loại thẻ… đồng thời cũng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7 nhanh chóng.
Hãy nhấc máy ngay cho chúng tôi để được Tích hợp thanh toán dễ dàng, kết nối dịch vụ cực nhanh chóng, hệ thống họat động ổn định 24/7 cho khách hàng/website của bạn.
Anh: Đào Lê Minh
Email: minhdl@vtc.vn
Mobile: 0913.195.900
Để tìm hiểu rõ hơn về Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay cũng như các giải pháp thanh toán trực tuyến thuận lợi mà VTC Pay cung cấp, bạn có thể xem tại video sau:
Bước 2 / 3
Bước 3 / 3

Thông tin tác giả
23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trao đổi từ Facebook:

Trao đổi trên Táy Máy:
Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay rất mong bạn góp ý cho Chỉ dẫn này.
Chỉ dẫn khác của Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay

Chưa có Chỉ dẫn liên quan.