Cách làm bánh dừa nướng
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh dừa nướng giòn rụm nha
429 0
điêu thị thảo
QC
Để bơ mềm ở nhiệt độ phòng rồi đánh bông bơ với đường. Cho thêm trứng rồi đánh tan cho hỗn hợp hòa quyện.
Bước 1 / 5
Đổ sữa vào và tiếp tục trộn đều.
Bước 2 / 5
Trộn đều bột mì và bột hạnh nhân trong tô rồi rây vào đánh chung với hỗn hợp sữa
Bước 3 / 5
Dùng tay vo bột thành những viên tròn đều vừa ăn. Viên cho đến hết số bột. Áo viên bột qua 1 lớp dừa sấy rồi đặt lên khay nướng có lót sẵn giấy nướng.
Bước 4 / 5
Làm nóng lò ở nhiệt độ 150oC, cho bánh vào nướng khoảng 5p thì giảm nhiệt độ xuống còn 135oC, lật mặt bánh rồi nướng tiếp tục trong khoảng 30-40p nữa.
Bước 5 / 5
Nguyên liệu
100gr dừa sấy
10gr dừa sấy để phủ ngoài bánh
35gr bột mì
50gr
200ml sữa
25gr bột hạnh nhân
50gr đường
2 quả trứng
Like Táy Máy trên Facebook
Tags:

Thông tin tác giả
Trao đổi từ Facebook:

Trao đổi trên Táy Máy:
điêu thị thảo rất mong bạn góp ý cho Chỉ dẫn này.