Cách làm đậu bắp muối chua ngon lạ miệng
Giòn giòn, sần sật... ăn đưa cơm lắm nhé!
109 0
nguyễn thị nhung
QC
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như hình
Bước 1 / 6
Mình trộn đều hỗn hợp muối, thì là, hạt tiêu đen-đỏ với nhau rồi đun hỗn hợp các nguyên liệu với nước và dấm cho tới khi sôi nha!
Bước 2 / 6
Rửa sạch đậu bắp và bóc vỏ tỏi. Sau đó, xếp đậu bắp và tỏi xen lẫn nhau vào lọ.
Bước 3 / 6
Chúng mình đổ hỗn hợp nước đun sôi vào lọ ngâm đậu bắp. Mở nắp lọ trong khoảng 1-2 tiếng để nước nguội đi, sau đó đậy nắp và cất vào ngăn mát tủ lạnh nha!
Bước 4 / 6
Sau 1 ngày ngâm đậu bắp, mình có thể lấy thưởng thức được rồi đó!
Bước 5 / 6
Ăn lại có vị chua của dấm, thơm mùi hạt tiêu và thì là
Bước 6 / 6
Nguyên liệu
500gr đậu bắp
100ml dấm trắng
50ml nước
3-6 nhánh tỏi
2gr muối
2gr thì là khô
1,5gr hạt tiêu đỏ
1gr hạt tiêu đen
Like Táy Máy trên Facebook
Tags:

Thông tin tác giả
Trao đổi từ Facebook:

Trao đổi trên Táy Máy:
nguyễn thị nhung rất mong bạn góp ý cho Chỉ dẫn này.