Cách làm món bánh viêt quất giòn tan
Công thức bánh việt quất đơn giản nhất đâyyyyy
497 0
Bảo Ngọc
QC
Làm nóng lò nướng ở 350 độ. Bôi 1 lớp bơ để chống dính
Bước 1 / 7
Trong bát lớn , trộn việt quất với đường, bột bắp , 2 muỗng canh bột mì , nước chanh , nước và vani cho đến khi quả việt quất.
Bước 2 / 7
Trải việt quất vào khay nướng đã phết bơ
Bước 3 / 7
Trong bát vừa , trộn 1/2 chén bột , muối , yến mạch , đường nâu , và quế.
Bước 4 / 7
Đun chảy bơ trong lò vi sóng , sau đó đổ bơ chảy vào hỗn hợp yến mạch . Trộn đều.
Bước 5 / 7
Rải lớp yến mạch vừa trộn lên trên việt quất. Nướng ở 350 độ cho phút 35-40 cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng
Bước 6 / 7
Để nguội trong ít nhất 30 phút và ăn kèm với kem vani .
Bước 7 / 7
Nguyên liệu
Quả việt quất tươi, đã rửa sạch
1/3 chén Đường
3 muỗng ca Bột bắp
2 muỗng ca Bột mì
2 muỗng ca Nước cốt chanh
2 muỗng ca Nước
2 muỗng cà Vani
1 muỗng cà Muối
1/2 chén Đường nâu
2 muỗng cà Quế
3/4 chén Bơ thực vật
Yến mạch
Like Táy Máy trên Facebook
Tags:

Thông tin tác giả
Trao đổi từ Facebook:

Trao đổi trên Táy Máy:
Bảo Ngọc rất mong bạn góp ý cho Chỉ dẫn này.