Cách làm món trứng hấp đến từ Hàn Quốc
Cùng thử làm một món ăn hoàn toàn mới từ những nguyên liệu quen thuộc hàng ngày nhé!
106 0
đào trà my
QC
- Đầu tiên, các bạn thái nhỏ ớt chuông, hành tây, thịt nguội thành các miếng vuông đều nhau. - Riêng rau cải bạn cắt thành các đoạn 3cm. - Nấm rửa sạch, cắt chân.
Bước 1 / 7
- Bạn đập trứng vào bát, cho thêm muối và hạt tiêu. - Đánh trứng đều tay cho tan gia vị.
Bước 2 / 7
- Sau đó, bạn xào thịt nguội với hành tây. - Cho thêm nấm vào. - Tiếp tục cho rau và ớt chuông vào chảo
Bước 3 / 7
- Khi rau củ đã chín, bạn đổ hỗn hợp trứng vào
Bước 4 / 7
- Bạn dùng giấy bạc thực phẩm bọc kín miệng chảo. Để lửa ở mức trung bình.
Bước 5 / 7
- Khi thấy trứng chín, bạn bỏ lớp giấy bạc ra. - Cuối cùng, hãy cho ngay phomai Moraella cắt nhỏ khi chảo còn đang nóng để phô mai kịp chảy.
Bước 6 / 7
Chúng mình đã hoàn thành món trứng chưng rau củ phomai rồi!
Bước 7 / 7
Nguyên liệu
½ cup phomai Morazella cắt nhỏ
1 nắm nấm
¼ quả Ớt chuông
1 nắm rau cải bó xôi
1/3 củ hành tây
3 quả trứng gà
100g thịt xông khói
Muối, hạt tiêu, dầu ăn
Like Táy Máy trên Facebook
Tags:

Thông tin tác giả
Trao đổi từ Facebook:

Trao đổi trên Táy Máy:
đào trà my rất mong bạn góp ý cho Chỉ dẫn này.