Cách làm nama chocolate trà xanh
1 món cực kì đơn giản và dễ làm. Không cần đi đâu mua mà vừa thể hiện được tình cảm của mình với mọi người nữa chứ
112 0
đào trà my
QC
Chúng mình cần đun cách thủy whipping cream cho nóng này.
Bước 1 / 7
Khi whipping cream đạt khoảng 80 độ C thì các bạn rắc bột trà xanh vào, khuấy đều và tắt bếp.
Bước 2 / 7
Sau đó, nhanh tay cho chocolate vào khuấy đến khi chocolate tan chảy hoàn toàn thì thả tiếp bơ và đường vào.
Bước 3 / 7
Đổ hỗn hợp vào khuôn có lót giấy nến. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng từ 1 đến 2 tiếng đến khi đông lại thì lấy ra.
Bước 4 / 7
Rắc đều một ít bột trà xanh lên mặt phẳng rồi úp khuôn chocolate ra. Bóc giấy nến và rây bột trà xanh đều lên mặt còn lại. Sau cùng, các bạn dùng dao cắt kẹo thành từng viên là xong!
Bước 5 / 7
Từng miếng chocolate trà xanh như có thể tan ngay trong miệng.
Bước 6 / 7
Bảo quản trong tủ lạnh hoặc mang làm quà tặng người thương nha
Bước 7 / 7
Nguyên liệu
250gr chocolate trắng (bào nhỏ)
100ml whipping cream
15gr bơ nhạt (để mềm)
20gr đường mật (hoặc mật ong)
10gr bột trà xanh
1 hộp hình chữ nhật
Giấy nến
Like Táy Máy trên Facebook
Tags:

Thông tin tác giả
Trao đổi từ Facebook:

Trao đổi trên Táy Máy:
đào trà my rất mong bạn góp ý cho Chỉ dẫn này.