Cách làm sạch các món đồ hằng ngày với mẹo đơn giản
Hãy vệ sinh các món đồ công nghệ thường xuyên để tăng tuổi thọ của chúng nhé!
472 0
nguyễn thị nhung
QC
1. Xử lý bụi bẩn trên chiếc loa bằng cách vô cùng đơn giản Các bạn dùng con lăn bụi trên quần áo để lăn sạch bụi trên mặt chiếc loa, việc này cực kỳ đơn giản và gọn nhẹ thôi.
Bước 1 / 8
2. Tai nghe có thể được làm sạch dễ dàng với một chiếc bàn chải đánh răng thông thường Dùng một chiếc bàn chải sạch, khô để chải sạch bụi bẩn bên trong chiếc tai nghe.
Bước 2 / 8
3. Các chất bẩn trên dây điện có thể được loại bỏ với sự giúp đỡ của một cục tẩy thông thường. Dùng tẩy để tẩy vết bẩn trên những sợi dây điện, bạn sẽ phải ngạc nhiên về hiệu quả của nó đấy!
Bước 3 / 8
4. Một chiếc bàn chải kẽ răng là giải pháp lý tưởng để làm sạch những chiếc giắc cắm, ổ cắm trên máy tính... Bàn chải kẽ răng có kích thước tương tự như những chiếc giắc cắm nên bạn có thể làm sạch chúng một cách dễ dàng, bao gồm cả những ổ cắm trên chiếc máy tính. Tuy nhiên, hãy đảm bảo trước khi làm sạch, các thiết bị được tắt hoàn toàn.
Bước 4 / 8
5. Đừng quên làm sạch bàn phím máy tính nhé! Sử dụng băng dính hoặc giấy nhớ để "hút" bụi trên bàn phím, công việc này sẽ dễ dàng hơn.
Bước 5 / 8
6. Màn hình của các thiết bị nên được làm sạch bằng một miếng vải sợi nhỏ. Điều đó vừa giúp bạn làm sạch dễ dàng hơn, vừa đảm bảo an toàn, chống xước cho màn hình.
Bước 6 / 8
7. Túi lọc trà hay cà phê cũng có thể tận dụng để lau màn hình.
Bước 7 / 8
8. Loại bỏ bụi bẩn xung quanh các nút trên điện thoại với một chiếc bàn chải đánh răng.
Bước 8 / 8

Thông tin tác giả
Trao đổi từ Facebook:

Trao đổi trên Táy Máy:
nguyễn thị nhung rất mong bạn góp ý cho Chỉ dẫn này.