Cách làm thạch trà sữa chân trâu
Vừa đi ở ngoài đường nắng nóng về mà được măm món này thì quả là tuyệt.
2323 0
Không Ai
Đổ bột thạch vào nồi, thêm đường nâu và 400ml nước ấm khuấy đều. Tiếp tục khuấy trên lửa nhỏ cho đến khi sôi, rồi đổ vào khuôn để nguội cho vào tủ lạnh cho đông.
Bước 1 / 4
Đổ sữa vào nồi, thêm 2 muỗng cà phê đường và thả túi trà vào đun cho sữa sôi, để nguội. Bột trân châu nhào kỹ, mịn, viên thành các viên nhỏ. Cuối cùng, luộc chín trân châu rồi vớt ra, thạch thái thành miếng nhỏ.
Bước 2 / 4
Bạn chỉ cần cho ít hạt trân châu, thạch đen rùi đổ nước trà sữa vào thêm đá là có thể chén được rùi.
Bước 3 / 4
Bước 4 / 4
Nguyên liệu
- 20gr bột thạch
- 1 muỗng canh đường nâu
- 1 hộp sữa
- 1 túi trà
- 50gr bột trân châu
- 2 muỗng cà phê đường
- Mật ong hoặc sữa đặc
Like Táy Máy trên Facebook
Tags:
Thông tin tác giả
Hanoi, Vietnam
Trao đổi từ Facebook:

Trao đổi trên Táy Máy:
Không Ai rất mong bạn góp ý cho Chỉ dẫn này.