Cách trộn salad bắp cải vừa ngon vừa dễ
1696 2
YenPT
Bắp mua về mình đem thái nhỏ tăm thành từng sợi như thế này rùi rửa sạch, để ráo nước.
Bước 1 / 10
Với cà rốt, chúng mình cũng bỏ vỏ, rửa sạch rùi thái sợi nhỏ, sau đó cho vào bát bắp cải, trộn đều lên.
Bước 2 / 10
Giờ mình thái thêm hành tây...
Bước 3 / 10
... cùng hành lá cho vào bát rau của chúng mình
Bước 4 / 10
Tiếp theo, lấy một chiếc bát con, cho đường, muối, nước cốt chanh, sữa tuwoi, mù tạt vào khuấy đều. Sau khi trộn tất cả xong, mình mới cho sốt mayonnaise vào trộn.
Bước 5 / 10
Cuối cùng là thái nhỏ rau mùi, cho vào bát hỗn hợp trên và khuấy đều. Vậy là chúng mình vừa làm xong nước sốt để trộn salad rùi đó.
Bước 6 / 10
Đổ bát hỗn hợp vào tô rau củ và trộn đều lên.
Bước 7 / 10
Cách 5-10 phút chúng mình lại đảo lên một lần nhé.
Bước 8 / 10
Đảo khoảng 2 lần là có thể măm măm được rùi.
Bước 9 / 10
Món này có thể ăn kèm với các món chiên, nướng. Hoặc để kẹp vào bánh mỳ, ăn cực ngon luôn các bạn ạ. Chúc các bạn ngon miệng! ^^
Bước 10 / 10
Nguyên liệu
1/2 cây bắp cải
1 củ cà rốt
1 củ hành tây
Vài cọng hành lá
Rau mùi
1/2 muỗng canh đường
1/4 muỗng cà phê muối
Hạt tiêu
1 muỗng canh sữa tươi không đường
6 muỗng canh mayonnaise
2 muỗng canh bơ
1/2 muỗng cà phê mù tạt
1 muỗng canh nước cốt chanh
Like Táy Máy trên Facebook
Tags:
Thông tin tác giả
Trao đổi từ Facebook:

Trao đổi trên Táy Máy:
ko cho mù tạt cũng được bạn ạ ^^ nó tùy khẩu vị mỗi người thôi.
YenPT 1 năm trước
Bạn ơi không có mù tạt được không? Mình không ăn được mù tạt, cay lắm hic! Cám ơn bạn!
Cưa Sừng Làm Nghé 1 năm trước