Làm đẹp
290 0 0
Bên cạnh việc ăn uống theo thực đơn, bạn phải kết hợp tập thể dục thường xuyên thì mới có tác dụng. Chúc các bạn giảm cân thành công
Làm đẹp
198 0 0
Mùa hanh khô này không thể thiếu son dưỡng môi đâu nhé các cô gái
Làm đẹp
237 0 0
Mùa đông sắp tới rồi, đừng để môi bạn bị nứt nẻ nhé
Làm đẹp
397 1 0
Chỉ mất 5 phút là bạn đã có kiểu tóc ưng ý rồi
Làm đẹp
310 1 0
Các liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên đang được các chị em ưa chuộng bởi tính an toàn, đơn giản mà hiệu quả. Với 2 cách trị nám tàn nhang sau, các chị có thể thực hiện nó ngay tại nhà.
Làm đẹp
290 1 0
Không chỉ những cô nàng suốt ngày than mập mới khổ, những cô nàng "cò hương" cũng rất vất vả để tăng cân đấy. Và muốn tăng cân thì phải nắm vững vững 6 nguyên tắc vàng dưới đây nhé các cô gái!
Làm đẹp
188 1 0
Chế độ ăn uống nhiều chất béo khiến cơ thể dễ dàng lên cân. Tuy vậy, có những loại chất béo có lợi cho sức khỏe nói chung và quản lý cân nặng nói riêng mà bạn không thể bỏ qua.
Làm đẹp
581 1 0
Cách chữa rạn da cũng không khó khăn như chúng ta vẫn nghĩ, nhưng cần có chút kiên trì và biện pháp thích hợp thì những vết rạn xấu xí kia sẽ không còn là điều đáng sợ nữa.
Làm đẹp
202 1 0
Hôm nay Táy máy sẽ mách bạn cách “bồi dưỡng” cho mái tóc đang “suy dinh dưỡng” của bạn bằng 4 loại mặt nạ đơn giản mà ai cũng có thể làm ở nhà.
Làm đẹp
196 1 0
Nhiều chuyên gia thẩm mỹ và da liễu cho bạn vài lời khuyên để giảm nhanh tình trạng mắt sưng húp bằng phương pháp tự nhiên đơn giản.