Hỏi đáp

Taymay là gì?
Là mạng trao đổi kiến thức, chia sẻ chỉ dẫn, mẹo vặt diễn ra ngay trong chính cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Từ đơn giản đến phức tạp, mọi thứ sẽ được thể hiện một cách mạch lạc từng bước, từng bước, theo các cách thể hiện khác nhau như Video, hình ảnh, mô tả...


Tham gia Taymay để làm gì?

Như đã nói qua ở phần Giới thiệu và Tiêu chí hoạt động, ngoài ra Táy Máy mong muốn tạo ra một cộng đồng chia sẽ lớn mạnh để càng nhiều người biết đến thì các Chỉ dẫn của bạn sẽ càng có giá trị và hiệu quả cao.

Ngoài việc tham gia Táy Máy, chúng tôi mong muốn tạo được một môi trường tin tưởng. Mà qua đó các thành viên sẽ chứng tỏ được khả năng, kĩ năng của mình để tìm kiếm các khoản lợi nhuận do chính các bạn làm ra như: tạo lớp học online, offline, mở gian hàng bán các sản phẩm do chính bạn làm ra...

Hoặc quảng bá cho chính nơi bạn đang làm việc như cửa hàng bánh, mỹ phẩm, thủ công, công nghệ, điện thoại ...

Bên cạnh đó bạn sẽ có điều kiện tham gia một môi trường với những người có cùng sở thích như bạn.

 

Hướng dẫn đăng Chỉ dẫn lên Táy Máy
Đăng Chỉ dẫn lên Táy Máy rất đơn giản.
Bạn vui lòng xem chi tiết ở đường dẫn bên dưới:

http://taymay.vn/guide/cach-dang-chi-dan-lan-taymayvn
Danh hiệu là gì?

Là các cấp bậc đánh giá mức độ đóng góp của thành viên thông qua số lượng Hoa tay. Các cấp bậc sẽ thay đổi theo số Hoa tay bạn có.

Táy Máy có các danh hiệu như sau:


 


      dưới 10           10 - 49            50 - 99           100 - 199          200 - 499        500 - 999        trên 1000

(số lượng tính theo Hoa tay)

 

Táy Máy đánh giá rất cao các Chỉ dẫn và Bài viết tự tay các bạn thực hiện, bởi vậy Danh hiệu này sẽ do chính các thành viên bầu chọn và tặng Hoa tay cho các Chỉ dẫn, bài viết đó. Táy Máy sẽ cố gắng công minh nhất có thể và tạo điều kiện tối đa để chúng ta có một sân chơi bổ ích.

Dựa vào Danh hiệu, Táy Máy mong muốn mọi người tự chứng tỏ bản thân mình. Dần dần chúng ta sẽ ngày càng giỏi giang hơn, khéo léo hơn qua những gì chúng ta chia sẻ và học tập.